Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0908662247

Mr Thành - 0908.662.247

Email:locnuocbinhminh@gmail.com

Khu Vực Biên Hòa- Đồng Nai - 0908662247

Email:locnuocbinhminh@gmail.com

MARKETING ONLINE - 0936311055 - 0908662247

Email:locnuocbinhminh@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Quảng cáo

Mạng xã hội

Thống kê - Liên kết

 • Đang online: 16
 • Truy cập tuần: 218
 • Truy cập tháng: 8684
 • Tổng truy cập: 472023
 • Chi tiết

  Tư vấn mua hàng

  Do hệ thống lọc nước thủy cục tại các nhà máy nước sử dụng công nghệ lạc hậu, bảo trì không tốt, vật liệu lọc không được thay thế đúng định kỳ. Hệ thống đường ống cấp bị hở, cũ nát nên bị ngấm nước thải vào trong đường ống, đôi khi có mùi hôi, khai và các huyễn phù, lắng đọng. Ở đây chúng tôi chúng tôi xin hướng dẫn cách chọn thiết bị lọc dùng cho gia đình, cơ quan phù hợp với từng nguồn nước, từng vị trí trong gia đình, có khả năng lọc tốt, độ bền cao, dễ sử dụng và lắp đặt
  BIỂU HIỆN NƯỚC MÁY BỊ NHIỄM BẨN:
  Nguồn nước cấp từ nhà máy về thường rất trong, tạo cảm giác nước rất sạch. Nhưng khi qua sát thành bồn, bể chứa, các quả phao điện, thấy có rất nhiều cặn màu vàng, màu nâu và màu nâu đen, đun nấu  gây đóng cặn trong xong nồi. Nguồn nước này bị nhiễm kim loại và hóa chất hòa tan dưới dạng Ion cụ thể là: Mangan, sắt, chì, Caxi, Magie, amoni, Asen ....các kim loại này thường hòa tan trong nước khi để lắng lâu trong bể hoặc đun sôi mới nhận biết được. Các kim loại này tồn tại nhiều trong nước gây tắc các đường ống, thiết bị dùng nhiệt, tác nhân gây ung thư, sỏi thận sỏi mật.
  TIÊU CHÍ KHI CHỌN MUA THIẾT BỊ LỌC.
  - Vị trí lắp đặt thiết bị.
  - Đảm bảo chất lượng nguồn nước sau khi lọc.
  - Chế độ vận hành và độ bền thiết bị lọc.
  - Chi phí bảo dưỡng thay thế trong quá trình sử dụng.
  CHỌN MUA THIẾT BỊ LỌC :
  * Thiết bị lọc dùng cho cả nhà.  
  - Nên dùng thiết bị lọc nớc máy tổng lọc cho toàn gia đình: Model  LM – 04B, LM – 05B, ....LM – 10B  Tùy theo công suất lọc và khối lượng nước dùng trong ngày chọn thiết bị lọc cho phù hợp. Vị trí lắp thường để cạnh bồn chứa nước sạch ( Thiết bị lọc không cần đặt cao hơn bồn chứa). Nước máy ( Hoặc bơm hút từ bể ngầm ) bơm qua thiết bị lọc chảy vào bồn chứa nước sạch. Thiết bị này phù hợp với các hộ gia đình hoặc tập thể có bồn chứa nước riêng. Các hộ ở chung cư dùng nước chung thường không có vị trí để lắp thiết bị lọc này.

  - Công dụng : Xử lý Fe, Mn, As, Pb, PH, Cloramin, Màu, Mùi, độ trong.... đạt tiêu chuẩn nước dùng cho ăn uống, sinh hoạt.
  - Công suất: 1m3 -10m3/H - Thiết bị sử dụng val đa năng dễ sục rửa, độ bền vật liệu lọc từ 3 – 6 năm.
  * Thiết bị lọc dùng cho ăn uống.
  - Dùng cho bếp ăn tập thể chọn thiết bị làm mềm nước: LM – 03BC, LM - 04BC. - Công dụng: xử lý làm mềm nước, xử lý cặn vôi ( Ca, Mg) - Công suất lọc: 300lit - 2000lit/H - Thiết bị sử dụng val đa năng dễ xục rửa, độ bền vật liệu lọc từ 53- năm.  
  * Máy lọc nước.
  - Tốt nhất là dùng máy lọc nước  nano Geyser dòng GS, sử dụng lọc lọc Nano PE và Aragon, hoặc máy lọc nước tinh khiết công nghệ RO, nước sau khi qua thiết bị này đảm bảo tiêu chuẩn nước uống ngay. Thiết bị này trên thị trường bán rất nhiều có xuất xứ từ: Malaysia, Đài loan, Trung quốc, Nhập linh kiện lắp giáp tại Việt nam. Hàng có độ bền cao, độ tinh khiết cao, bảo trì bảo hành tốt, được bán tại showroom và một số ít đại lý uy tín của chúng tôi (dòng máy OCEANLIGHT / GOLEMKING). Những sản phẩm nhập từ Đài loan ( dòng máy Kangaroo, Aquaflow, liyomee ) chất lượng cũng ổn định.
  - Nếu dùng nước lọc nước uống cho tập thể đông người (xí nghiệp, trường học nên dùng thiết bị lọc chi phí thấp, công suất lớn: GEYSERSER GS-GK300